Mách bạn việc bảo vệ cống một cách hiệu quả!

Bạn có nghĩ rằng, ống thoát nước ( hay còn gọi là ống cống của mỗi nhà ) cũng cần được bảo vệ một cách thật chính xác hay không? Nếu không được thực hiện đúng đắn, chắc chắn việc tắc nghẽn là chuyện thường xuyên không thể tránh khỏi. Vậy nên, hãy theo dõi bài viết sau để chắc chắn rằng mình sẽ nắm vững được chuyện này nhé!

bảo vệ cống

Không vứt đồ ăn thừa xuống cống

Có thể bạn đã từng rơi vào trường hợp này phải không? Dù là có thể không muốn hoặc cố tình, nhưng với lượng thức ăn thừa để lại, rất nhiều người đã có suy nghĩ rằng muốn vứt xuống cống với hy vọng sẽ trôi hết đi. Tuy nhiên, liệu bạn có nghĩ rằng, chuyện đó là không nên và có thể gây tắc cống hay không? Thức ăn thừa tuy là có thể phân hủy theo thời gian, nhưng nó mất rất nhiều thời giờ, thậm chí, nếu như bạn liên tục đổ đồ ăn thừa vào cống, miệng cống có thể bị bít và gây tắc nghẽn. Điều này ảnh hưởng tới môi trường sống xung quanh bạn vô cùng!

Thông tắc cống thường xuyên

Chuyện này có bao giờ bạn nghĩ đến chưa? Có lẽ rồi phải không? Dù bạn có cẩn thận đến mức nào, chắc chắn sẽ vẫn có chuyện liên quan đến tắc cống làm khó bạn. Có thể vô tình rơi dị vật vào cống, có thể bạn không để thoát nước hết, cũng có thể hầm cầu nhà bạn đã đầy, không còn chỗ chứa chất thải nữa. Vì thế, kiểm tra và thông tắc cống là điều nên làm khi gặp phải trường hợp này!

Hãy rút hầm cầu định kỳ

Điều này nghe có quá xa xôi hay không? Bạn có nghĩ rằng đây thực sự là một việc khó thực hiện? Đừng nghĩ nó quá phức tạp, hãy nghĩ theo chiều hướng đơn giản hơn. Khi bạn thực hiện việc này, dĩ nhiên nếu như không có kỹ thuật thì bạn không nên tự thực hiện hoặc làm một mình, hãy gọi đến đội ngũ rút hầm cầu chuyên nghiệp để được tư vấn kỹ càng. Hoặc có thể theo một chiều hướng khác, đó là bạn nên tìm đến những cơ sở thuộc về công ty môi trường, ở đó có nhiều dịch vụ làm sạch mà bạn cần tìm. Hãy nhớ định kỳ từ 1 – 2 năm rút hầm cầu 1 lần để đảm bảo môi trường sống xung quanh mình được trong lành và sạch sẽ.

Nhằm giúp mọi người có thể xử lý mọi chuyện nhanh chóng và dễ dàng, quý khách cần lựa chọn đúng địa điểm mà xử lý công việc hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi theo website thongcongnghet24h. com để đảm bảo rằng bạn sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo !

Bài viết liên quan