Thông Cống Nghẹt Quận Phú Nhuận


Công ty vệ sinh môi trường Sài Gòn chuyên thông cống nghẹt giá rẻ, rút hầm cầu, thông bồn cầu nghẹt Quận Phú Nhuận. Gọi ngay 0902.106.105 để được Giảm giá 60% Thợ tay trình độ chuyên môn cao. Phục vụ 24/24, thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay.

Dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận Phú Nhuận TP.HCM

Công ty vệ sinh môi trường Sài Gòn chuyên cung cấp các dịch vụ thông cống nghẹt Quận Phú Nhuận.

Dịch vụ của chúng tôi rất uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Để làm được như vậy thì chúng tôi đã phải trải qua bao nhiêu vất vả cùng với những kinh nghiệm hơn 15 năm. Cho nên bây giờ chúng tôi đã trở thành một công ty lớn với hơn 200 công nhân phân bố khắp các chi nhánh trong TP HCM. Vì thế mà khi đến với công ty chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất hiện nay cùng với đó là giá thành rẻ nhất.

Thông Cống Nghẹt Quận Phú Nhuận

Công ty vệ sinh môi trường Sài Gòn là đơn vị đi đầu Quận Phú Nhuận Hồ Chí Minh trong lĩnh vực thông nghẹt vệ sinh. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác. Ví dụ như: Thông Cống Nghẹt, Thông Nghẹt Bồn Cầu, Thông Bồn Rửa Chén….

Xem thêm >>>> Thông Cống Nghẹt Quận Tân Phú

Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt Là Gì ?

Thứ nhất ta phải hiểu thông cống nghẹt là làm sạch đường ống dẫn nước thải. Dùng trang thiết bị, máy móc để làm sạch, đẩy chất thải khỏi đường ống.

Dịch vụ thông cống nghẹt của chúng tôi tại Quận Phú Nhuận gồm rất nhiều dịch vụ nhỏ. Điển hình như thông cống nghẹt bồn rửa chén, thông ống nghẹt nhà vệ sinh…. Đây là một phương pháp hữu hiệu nhất để thông một đường ống hoặc bồn cầu bị nghẹt.

Dịch vụ thông cống nghẹt là phương pháp xử lý nhanh nhất. mà dùng những cách thông thường không thể thông cống hoặc bồn cầu được. Dịch vụ thông cống nghẹt sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề phiền toái này. Xử lý tất cả các sự cố trong thời gian ngắn nhất trong thời gian ngắn nhất.

Hướng dẫn Thông cống nghẹt bằng những cách thông thường 

 • Chúng ta có thể đun nước sôi đổ xuống ống cống bị nghẹt hoặc bồn cầu để thông một cách nhanh nhất có thể.
 • Dùng cây móc đồ quần áo bằng kẽm bẻ cho nó thẳng tạo thành cây móc. Sau đo móc các rác thải hay tóc rối cũng như các đồ vật khác rơi xuống ống cống xem thử có được hay không.
 • Dùng con lươn hoặc cá lóc thả xuống ống cho nó chui qua sẽ giúp thông cống nghẹt một cách nhanh chóng.
 • Hay chúng ta nên đổ một chậu nước to vào bồn cầu bị nghẹt.
 • Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều các loại bột, nước, thuốc thông cống. Những loại này có hiệu quả đối với ống nghẹt với tình trạng bị nhẹ. Chứ không chúng ta vừa mất tiền mà không thông được cống bị nghẹt

  Thông Cống Nghẹt Quận Phú Nhuận giá rẻ

Quy Trình Thông Cống Nghẹt Tại Quận Phú Nhuận Khi Khách Hàng Gọi

 • Tiếp nhận thông tin thông cống nghẹt quận Phú Nhuận qua điện thoại .
 • Xin thông tin khách hàng: địa chỉ, họ tên khách hàng hay thông tin sơ bộ về tình trạng sự cố.
 • Khảo sát, kiểm tra tình trạng tắc nghẹt hệ thống cống tại Quận Phú Nhuận.
 • Đưa ra các phương án xử lý cũng như giá từng hạng mục
 • Đưa kỹ thuật vào xử lý vấn đề cho quý khách.
 • Kết thúc công việc thì dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ. Trả lại không gian tươi mới như ban đầu cho quý khách hàng.
 • Khử mùi xung quanh khu thi công.

Chúng tôi thông cống nghẹt tại tất cả các phường Quận Phú Nhuận

phường 1, phường 2, phường 3, phường 4, phường 5, phường 7, phường 8, phường 9, phường 10, phường 11, phường 12, phường 13, phường 14, phường 15, phường 17. 

Liên hệ tư vấn Thông Cống Nghẹt tại Quận Quận Phú Nhuận

Công ty chúng tôi phục vụ khách hàng tại Quận Phú Nhuận là nhanh nhất.

Chúng tôi chuyên thực hiện các nghiệp vụ thông tắc vệ sinh, thông cống nghẹt quận Phú Nhận, thông bồn cầu nghẹt, rút hầm cầu tại Quận Phú Nhuận. Thời gian xử lý nghẹt nhanh nhất. Không làm bạn mất thời gian nhiều để ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình bạn.

Mọi yêu cầu xin gọi: 0985.885.985. — 097.143.4444 — 0902.106.105


Leave a Reply

Your email address will not be published.