Thông Cống Nghẹt Phường Hiệp Bình Chánh Quận Thủ Đức


Thông cống nghẹt phường hiệp bình chánh quận thủ đức – Dịch vụ chúng tôi chuyên thông cống nghẹt tại quận thủ đức  – rút hầm cầu nghẹt tại quận thủ đức và các khu vực khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

+ Dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp và hiệu quả, Chúng tôi hoạt động trên khắp các con đường từ các đường lớn đến các hẻm nhỏ.

+Dịch vụ Thông cống nghẹt phường hiệp bình chánh – Dịch vụ bảo hành dài hạn cho các công ty, xí nghiệp , hộ gia đình ,…

Ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu giữ vệ sinh môi trường, đảm bảo chất lượng cuộc sống cho người dân Thành Phố.

Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt Quận Thủ Đức Giá Rẻ : 097.143.4444

 • thông cống nghẹt tại các hộ gia đình trên địa bàn các phường thuộc quận thủ đức .

 • nhận rút hầm cầu , hút bể chứa , hút hầm mỡ với các loại xe chứa có kích thước lớn nhỏ khác nhau tùy do khách hàng yêu cầu ( 3-4-5-7-10 khối)

 • thông cống nghẹt , nạo vét hố ga bao vận chuyển đi đổ đúng nơi quy định cho các khách hàng hộ gia đình , chung cư , tập thể

 • thông cống nghẹt cống rãnh , cống xóm , thôn xóm , thông cống nghẹt các khu chung cư , bệnh viện trên địa bàn quận

 • dịch vụ rút hầm cầu nghẹt , rút hầm bể chứa trọn gói .

 • công ty có đầy đủ các hóa đơn cho quý khách hàng tiện thanh toán và phiếu bảo hành đầy đủ

 • công ty sử dụng các loại máy móc và xe rút hầm hiện đại nhất hiện nay

 • tự hào là công ty đầu tiên sử dụng máy đầm cóc – lò xo trong việc thông cống nghẹt đảm bảo không đục phá nền , bảo hành dài hạn ,hiệu quả cao và chất lượng

cach-thong-bon-cau1

Thông cống nghẹt, nguyên nhân gây nghẹt cống, tắc bồn cầu và cách xử lý tức thời:

Cuộc sống đô thị và dân cư đông đúc tại TP HCM, cùng nhiều nguyên nhân cả chủ quan lẫn khách quan khi sử dụng đã vô tình gây ra tình trạng tắc nghẹt cầu cống. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề thông cống nghẹt, rút hầm cầu,  chúng tôi, sẽ cố gắng truyền tải một cách đơn giản nhất, dễ hiểu nhất để quí khách hàng phần nào hiểu được rắc rối mà mình đang gặp phải:

 1. Do sử dụng quá nhiều giấy. Trường hợp nhẹ nhất, quý khách hàng có thể tự xử lý và chưa cần nhờ đến dịch vụ thông cống nghẹt của chúng tôi. Hãy chờ khoảng 1 tiếng đồ hồ cho giấy tan hết và sử dụng một xô nước lớn dội trực tiếp xuống bồn cầu.

 2. Do đại tiện quá mức. Đây là trường hợp… hiếm xảy ra và nếu có xảy ra thì quí khách hàng cũng có thể tự xử lý dễ dàng bằng một que sắt mềm hoặc công cụ thông bồn cầu gia dụng.

 3. Do đánh rơi một vật gì đó vào bồn cầu. Đây là một “ca” tương đối, có lẽ bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ của dịch vụ thông cống nghẹt .

 4. Do đầy bể phốt – Từ trường hợp mày trở đi, bạn cần phải nhờ đến một dịch vụ vệ sinh uy tín như Công ty Thông Cống Nghẹt – rút hầm cầu , nếu không, nguy cơ hỏng bồn cầu

 5. Do lắp đặt sai vị trí.

 6. Do nghẹt đường ống thoát từ bồn cầu xuống bể phốt.

 7. Do nghẹt đường thoát từ bể phốt ra ngoài

 8. Do không có đường thoát khí từ bể phốt

Trên đây chỉ là một số nguyên nhân nghẹt cầu, nghẹt cống chủ yếu, thường gặp. Trên thực tế, còn do những nguyên nhân khách quan khác mà chúng tôi  cần phải khảo sát mới biết được chính xác.

Tại sao lại chọn dịch vụ của chúng tôi :

+ với đội ngũ thợ với 15 năm kinh nghiệm chúng tôi chắc chắn sẽ giải quyết dứt điểm các tình trạng tắc nghẽn mà gia đình bạn gặp phải.

+ xử lý nhanh chóng , gọn gàng , sạch sẽ , không làm ảnh hưởng hay gián đoạn đến sinh hoạt của gia đình bạn

+ với nhiều cơ sở trên địa bàn quận cũng như trên toàn thành phố,  chúng tôi xử lý mọi tình huống tắc nghẽn trong vòng 30 – 40p và có mặt sau chỉ sau 15p khi nhận được yêu cầu

+ phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ ngày tết .

Hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại sau khi bạn bị nghẹt cầu nghẹt cống :

SỐ ĐIỆN THOẠI : 097.143.4444 – 0985.885.985 – 0902.106.105 (Anh Huy)

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !!


Leave a Reply

Your email address will not be published.